Danh Mục Sản Phẩm

Về chúng tôi

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CP- ĐẦU TƯ- XÂY DỰNG- THƯƠNG MẠI- XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT ANH

Được thành lập vào năm 2007, Công ty CP Đầu Tư –Xây dựng- Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu Việt Anh đã trải qua hơn 7 năm đứng vững trên thị trường và bước đầu chứng tỏ được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, điện dân dụng, điện công nghiệp trên thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Dương(VN- Lào- Campuchia) nói chung. Công ty chúng tôi là đại diện phân phối của các thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng như Lioa, Philips, Panasonic, LS Hàn Quốc, Sino, Cadi-Sun… Đặc biệt, Việt Anh tự hào là nhà phân phối độc quyền của hãng Nikkon - Malaysia trên thị trường Bắc Trung Bộ, khu vực phía Bắc và Lào. Nikkon nổi tiếng với các sản phẩm chiếu sáng như đèn đường cao áp, đèn LED, đèn pha, đèn chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng, đèn tín hiệu giao thông...được Bộ Công Thương chứng nhận là “ Sản phẩm tiết kiệm điện uy tín và chất lượng cao".

    Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng – Thương mại – Xuất nhập khẩu Việt Anh là doanh nghiệp hoạch toán độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực: Thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình chiếu sáng công cộng, đô thị; Xây dựng lắp đặt đường dây và trạm biến áp, lắp đặt hệ thống xây dựng, hệ thống nhà thông minh, hệ thống an ninh giám sát; Buôn bán vật liệu điện nước, trang trí nội ngoại thất, đèn trang trí; Xuất nhập khẩu... 

    Được hình thành từ cổ phần của các hộ kinh doanh cá thể, Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng- Thương mại- Xuất nhập khẩu Việt Anh đã có bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động với đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, kỹ sư có năng lực, lực lượng công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Năng lực và uy tín của công ty chúng tôi đã từng bước được khẳng định.

    Ra đời trong quá trình lạm phát tăng cao, sớm đương đầu với những thử thách của cơ chế thị trường Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng- Thương mại- Xuất nhập khẩu Việt Anh đã từng bước tháo gỡ những khó khăn để nắm bắt cơ hội kinh doanh vươn lên, hoàn thiện và trưởng thành. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”. Công ty cổ phần Đầu tư- Xây dựng – Thương mại- Xuất nhập khẩu Việt Anh mong muốn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của công ty trên thị trường cùng khách hàng hướng tới “ Hợp tác cùng phát triển”.

** Chính sách chất lượng:

Tổ chức bộ máy chuyên môn hóa.

Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thường xuyên tổ chức đào tạo nghiệp vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc, nâng cao chất lượng nhân lực và nâng cao sức cạnh tranh của Công ty.

Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng với yêu cầu đã được thỏa thuận.

Lựa chọn đa dạng các nhà cung cấp có chất lượng và giá cả phù hợp đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Duy trì và cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 làm cơ sở để hoạch định, kiểm soát, cải tiến chất lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ với khách hàng.

** Phương châm hoạt động:

Khách hàng là nhân tố quan trọng của sự phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh nhất, bảo hành bảo trì tốt nhất. 

** Tầm nhìn:

Công ty Việt Anh chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị điện chiếu sáng hàng đầu của khu vực Bắc miền Trung và phía Bắc.

Hơn thế nữa, hình ảnh Việt Anh sẽ trở thành biểu tượng của đầu tư hiệu quả và an toàn.!.

Trân trọng! 

Chăm sóc khách hàng
Điện thoại 0904.970357
Địa chỉ Nguyễn Lương Bằng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Email thietbidientaynguyen@gmail.com
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 6 8:00 - 19:00
Thứ 7 8:00 - 17:00
Chủ Nhật 9:00 - 15:00
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay376
  • Tháng hiện tại958
  • Tổng lượt truy cập20,879
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây